Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Việt Hương

Về Chúng Tôi

Gạch Việt Hương là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Chọn Việt Hương – Kết Nối Thời Thượng”, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng, mang đến những giải pháp tối ưu về vật liệu xây dựng chất lượng và phương án kiến trúc đẳng cấp, tôn vinh phong cách gia chủ.

Sở hữu hệ thống showroom và đại lý toàn quốc, Gạch Việt Hương đã và đang là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm gạch lát nền/ gạch ốp tường nhập khẩu Tây Ban Nha, Italia, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc,.v.v. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Sự đảm bảo về mặt chất lượng, sự đa dạng về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tin tưởng vào những gì đã thực hiện và định hướng xuyên suốt cam kết của mình không ngoài mục đích đem lại sự hài lòng và niềm tin của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Tầm nhìn

Gạch Việt Hương – Viet Huong Ceramics trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

 Gạch Việt Hương – Viet Huong Ceramics – đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng Quý khách hàng kiến tạo những công trình vững chắc và không gian sống hoàn hảo.

Giá Trị Cốt Lõi

Tiên Phong Dẫn Đầu

Ban lãnh đạo chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức và rủi ro trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Tư duy táo bạo là nền tảng và bệ phóng đưa chúng tôi tiến đến thành công trên hành trình mang lại sự phồn thịnh cho khách hàng.

SỰ THẤU HIỂU & TÔN TRỌNG

Để phát triển mạnh mẽ và giành được sự lựa chọn hàng đầu, Gạch Việt Hương – Viet Huong Ceramics cần tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng sự kết nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp và xã hội, giữa các thành viên nhóm, thông qua sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau, cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu.

SỰ CHÍNH TRỰC

Niềm tin của khách hàng là kết quả của sự chính trực của chúng tôi. Chúng tôi hành động dựa trên sự cam kết, trung thực, sự mở cửa và tôn trọng lẫn nhau. Chính trực là điểm nhấn tạo nên khác biệt, là đích đến của lựa chọn, là sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với Viet Huong Ceramics.

ĐỐI TÁC

CHỨNG NHẬN - GIẢI THƯỞNG

Đăng ký nhận Catalogue và báo giá nhận ngay ưu đãi HOT